Sản phẩm: Mực rim, mực tẩm ngọt ngọt cay cay

Giá: 160.000 đ
ĐẶC ĐIỂM:
------------------

Quy cách đóng gói: Hút chân không 500gr/bịch


Số lượng:
08.8603.9153

Mực rim, mực tẩm, ngọt ngọt, cay cay, phù hợp với khẩu vị của hầu hết người dân việt nam. Mực nhà tự đi câu về tự làm, tự tẩm, nói không với hóa chất, rất phù hợp trong các bữa ăn của mọi gia đình việc, phù hợp làm quà tặng người thân trong dịp tết.

Khô mực tẩm gia vị

 

Món mực tẩm gia vị ăn liền là một trong những đặc sản truyền thống của miền biển Phú Yên với nguyên liệu chính là khô mực kèm các gia vị để phù hợp với khẩu vị đa dạng và nhu cầu ăn uống của nhiều người. Xuất phát từ điều này, mực tẩm còn có những tên gọi khác như mực khô xé sợi, mực khô tẩm gia vị, mực tẩm xé, mực tẩm gia vị nguyên con, mực tẩm gia vị ăn liền, khô mực tẩm, mực cán tẩm gia vị.

 

Mực khô tẩm gia vị cuốn hút nhiều người nhưng nhiều người vẫn băn khoăn món ăn này có tốt không, có gây nóng không… Thực tế mực khô là một món ăn tốt, giàu protein omega-3, kẽm, đồng, vitamin B và iot.

Khi ăn 100g mực, bạn sẽ nạp vào cơ thể 291g nước, 60.1g chất đạm, 4.5 chất béo, 2.5g chất đường bột cùng nhiều vi chất: sắt, kẽm, mangan.

Với đặc trưng có thành phần chính là mực khô, mực tẩm gia vị Phú Yên cũng hỗ trợ tốt cho cơ thể với những điều trên. Trẻ em, người lớn đều có thể tận hưởng món ăn này. Tuy nhiên, nhưng người có mỡ máu cao nên hạn chế món ăn này và những người bị dị ứng với hải sản thì không nên thử.

Sản phẩm liên quan
G